อ่านโดจิน อาสึนะโดนลุง NTR

[pennywise57] คิริโตะติดโรคหายากในโลกVR. ไม่เพียงแต่ป้องกันไม่ให้เขากลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงเท่านั้น แต่ยังจะฆ่าเขาในที่สุด อาสึนะค้นหายาแก้พิษและได้รู้ว่ามีชายเพียงคนเดียวในอบต. ที่เข้าถึงยาแก้พิษได้ นั่นก็คือชายชราผู้ร่ำรวยและมีอำนาจ เธอไปพบเขาและขอยาแก้พิษ เขาตกลงที่จะมอบมันให้กับเธอ แต่เฉพาะในกรณีที่เธอตกลงที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเขาในโลกแห่งความเป็นจริง เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น เธอจึงตกลงตามนั้น
เขาบอกให้เธอสวมเสื้อกล้ามสีขาวโดยไม่ใส่บราและกางเกงขาสั้นผ้าเดนิม และสั่งให้เธอเดินไปที่ห้องพักในโรงแรมของเขา เมื่อเธอไปถึงที่นั่น เหงื่อก็ท่วมเสื้อของเธอจนทะลุออกมาแล้ว
เขาเริ่มจูบเธอแล้วคลำหาเธอ เขาสั่งให้เธอคุกเข่าและเอาอวัยวะเพศของเขาออก อาสึนะกลัวขนาดตัวโตกว่าของคิริโตะมาก ผู้ชายคนนั้นให้เธอช่วยเขาแล้วจึงอมให้ดูดควย เมื่อเธอนำองคชาตของเขาออกจากปากเพื่อหายใจ เขาก็บังคับมันลงในลำคอและแทงจนกระทั่งน้ำลายไหลเข้าไปในปากของเธอ
จากนั้นเขาก็ขอให้เธอถอดเสื้อออกเพื่อดูหน้าอก ซึ่งเธอก็ทำแบบนั้น ความเขินอายของเธอเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เขาเล่นกับหน้าอกของเธอ ใช้นิ้วของเธอ และเลียหีของเธอจนกว่าเธอจะถึงจุดสุดยอด
หลังจากนั้นในที่สุดเขาก็ใส่เจี๊ยวเข้าไปในตัวเธอ ด้วยความประหลาดใจที่ไม่มีเลือด เขาจึงบังคับอาสึนะให้ยอมรับว่าเธอทำแบบนั้นกับคิริโตะแล้ว ผิดหวังเล็กน้อยชายคนนั้นยังคงทำเธอในหลาย ๆ ท่า และแต่ละครั้งก็ลูบไล้เธอในที่สุด จากนั้นเขาก็เข้าไปหาเธอ ใส่หนึ่งนิ้ว แล้วก็สองนิ้วเข้าไป เมื่อพิจารณาจากปฏิกิริยาของเธอ เขาถือว่าเธอไม่เคยเอามันเข้าตูด ซึ่งเธอยืนยัน อย่างน้อยผู้ชายก็โล่งใจที่สามารถรับความบริสุทธิ์ทางทวารหนักของเธอได้ เขาจบลงด้วยคัมมิงในตูดของเธอด้วย
เขาเสร็จสิ้นการพบปะกับ Paizuri จากนั้นทิ้ง Asuna ไว้บนเตียง เบื่อหน่ายกับสิ่งที่เขาบังคับให้เธอทำ แต่ยังรู้สึกยินดีอย่างน่าละอายกับจุดสุดยอดมากมายที่เจี๊ยวใหญ่ของเขามอบให้เธอ
ยาแก้พิษอยู่บนโต๊ะตอนกลางคืนพร้อมข้อความเล็กๆ น้อยๆ:
“ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่แสนวิเศษนี้ อาสึนะจัง! นี่คือยาแก้พิษ ส่วนหนึ่ง มอบให้คนของคุณโดยเร็วที่สุด มันจะช้าลง รักษาอาการป่วยของเขาและซื้อเขาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ ตอนนี้ ถ้าคุณต้องการยาแก้พิษที่เหลือ คุณจะต้องทำงานเพิ่มอีกนิด… ฉันจะจัดงานปาร์ตี้ใหญ่ในคฤหาสน์ของฉันในวันเสาร์หน้า และเราต้องการ บางส่วน… ความบันเทิง ฉันจะให้รายละเอียดแก่คุณในอีกไม่กี่วันนี้ ฉันแน่ใจว่าคุณจะทำสำเร็จ ฉันรู้ว่าคุณรักหนุ่มคิริโตะคนนี้จริงๆ แล้วพบกันใหม่!”
อาสึนะเริ่มร้องไห้หนักมาก ฝันร้ายของเธอยังไม่จบ